Nếu tài khoản của bạn trước đây đã đăng ký trên trang nhà tuyển dụng, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên trang người tìm việc.

Trong trường hợp này, bạn có thể:

– Sử dụng email khác để tạo tài khoản mới trên trang dành cho người tìm việc.

Hoặc

– Xoá tài khoản này trên trang nhà tuyển dụng, và dùng email này để đăng ký lại trên trang người tìm việc.

Để xoá tài khoản trên trang nhà tuyển dụng, bạn vui lòng gửi email yêu cầu xóa tài khoản trên trang nhà tuyển dụng về info@khanhhoa79.vn bằng email bạn muốn xóa. Khánh Hòa 79 sẽ xoá tài khoản sau khi nhận được xác nhận từ bạn.

Lưu ý: Sau khi xóa, tài khoản sẽ mất hết thông tin bao gồm hồ sơ, các công việc đã ứng tuyển và không thể phục hồi được. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi gửi yêu cầu xóa tài khoản về Khánh Hòa 79.

Sau khi bạn đã ứng tuyển thành công, hệ thống Khánh Hòa 79 sẽ gửi hồ sơ của bạn đến hộp mail của Nhà tuyển dụng. Khi Nhà tuyển dụng xem hồ sơ của bạn qua email, bạn sẽ nhận được một email tự động thông báo với nội dung như hình minh họa bên dưới.

*Lưu ý: trong trường hợp Nhà tuyển dụng xem hồ sơ ứng tuyển của bạn trên website, bạn sẽ không nhận được email thông báo về việc này. Ngoài ra, bạn còn có thể xem lại nội dung công việc mà bạn đã ứng tuyển ngay cả khi tin đăng tuyển đó đã hết hạn bằng cách nhấp vào đường dẫn đến mô tả công việc trong email.

Bạn chỉ có thể bật chế độ cho phép tìm kiếm với một trong hai loại hồ sơ: hồ sơ trực tuyến hoặc hồ sơ đính kèm. Khi bạn đã chọn ẩn hồ sơ đối với Công ty cụ thể, hệ thống sẽ mặc định ẩn hồ sơ mà bạn đang bật chế độ cho phép tìm kiếm đối với Nhà tuyển dụng bạn đã chọn, đồng thời hồ sơ còn lại sẽ ẩn với tất cả những Nhà tuyển dụng trên Khánh Hòa 79.

Mỗi ngày có hàng trăm nhà tuyển dụng vào website Khánh Hòa 79 tìm kiếm hồ sơ ứng viên. Bằng cách đăng hồ sơ lên Khánh Hòa 79 bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khi tìm thấy công việc mơ ước trên Khánh Hòa 79, bạn có thể sử dụng hồ sơ đã đăng để ứng tuyển ngay cho vị trí ấy.

Trước tiên, bạn hãy vào trang Tư Vấn Nghề Nghiệp của chúng tôi để tham khảo những tư vấn nghề nghiệp hữu ích và chuẩn bị bộ hồ sơ hiệu quả.